Hey, I'm hnkio38!

New York, New York

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TUYỆT VỜI CỦA SỮA CORDYCEPS

 

RỐI LOẠN TỰ MIỄN DỊCH

 

Cordyceps Militaris có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách kích thích hoạt động của tế bào giết người tự nhiên. Độc đáo, Cordyceps Sinensis cũng cho thấy khả năng áp dụng kiểm soát hai chiều, làm dịu hệ thống miễn dịch hoạt động quá mức và cải thiện các bệnh tự miễn dịch như tiểu đường và lupus.

Một nghiên cứu của Nhật Bản vào năm 1990 cho thấy Cordyceps Miltaris giúp chống lại các rối loạn tự miễn dịch bằng cách làm dịu và làm dịu các tế bào của hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, nghiên cứu đã báo cáo các tác dụng hạ đường đáng kể từ nhóm thử nghiệm đông trùng hạ thảo, với sự cải thiện 95% đối tượng thử nghiệm. Xem thêm đông trùng hạ thảo Hector tại đây!

 

BRONCHITIS

 

Cordyceps Militaris điều chỉnh hệ thống miễn dịch và giảm viêm hiện diện trong phổi, ngừng ho và loại bỏ đờm. Một nghiên cứu năm 2004 cho thấy Cordyceps giúp điều trị viêm phế quản mãn tính ngoại trừ những người biểu hiện bệnh tim đồng thời.

 

UNG THƯ

 

Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là làm giảm sự phát triển của các tế bào ung thư trong các trường hợp sarcomas, khối u ác tính và u lympho. Trong khi cơ chế vẫn chưa được biết, Cordyceps đã liên tục được chứng minh là làm tăng khả năng miễn dịch, giúp chống lại sự sinh sản của bệnh ung thư. Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1993, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Cordyceps có tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư biểu mô thanh quản, với nồng độ cao hơn của Cordyceps làm giảm tốc độ tăng trưởng.

 

Năm 1998, một chiết xuất Cordyceps đã được tìm thấy có tác dụng ức chế mạnh đối với cả di căn gan tự phát của ung thư biểu mô phổi Lewis và tế bào u ác tính B16 ở chuột. Trong một nghiên cứu, một chiết xuất nước nóng dùng từ Cordyceps sinensis (CS), đã bảo vệ chuột khỏi tổn thương tủy xương và ruột sau khi chiếu xạ toàn thân (TBI). Theo WebMD, Cordyceps có thể cải thiện khả năng miễn dịch bằng cách kích thích các tế bào và các hóa chất cụ thể trong hệ thống miễn dịch.

 

Nó cũng có thể có hoạt động chống lại các tế bào ung thư và có thể thu nhỏ kích thước khối u, đặc biệt là ung thư phổi hoặc ung thư da. * Đông trùng hạ thảo có thể làm tăng estrogen và testosterone, và do đó không nên được sử dụng với các bệnh ung thư phụ thuộc hormone (vú và tuyến tiền liệt).

 

BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

 

Đông trùng hạ thảo đã được tìm thấy để làm giảm mức đường huyết và tăng nồng độ trong huyết thanh, tuy nhiên cơ chế vẫn chưa được biết. Năm 2000, các đối tượng được cho dùng Cordyceps và các loại thảo mộc khác 5 phút trước bữa ăn trong khoảng thời gian 6 tháng. Kết quả cho thấy 48,3% đối tượng cho thấy sự cải thiện rõ rệt, 41,9% cho thấy sự cải thiện và chỉ 9,7% cho thấy không có cải thiện.

 

NĂNG LƯỢNG / KHAI THÁC / STAMINA

 

Đông trùng hạ thảo được biết đến nhiều nhất với khả năng tăng sức chịu đựng và là một chất bổ sung chống mệt mỏi. Chúng làm tăng oxy trong cơ thể, khác nhiều so với chất kích thích. Sự khác biệt là bạn thấy mình có thể giữ tốc độ cả ngày mà không gặp sự cố, nhưng vẫn ngủ ngon lành.

 

Vì lý do này, chúng rất phổ biến với các vận động viên muốn tăng sức bền. Trong một nghiên cứu năm 2004, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Cordyceps đã cải thiện khả năng của một đối tượng để tập thể dục và tăng khả năng chống mệt mỏi. Hội chứng mệt mỏi mãn tính trong y học cổ truyền Trung Quốc được coi là một rối loạn chức năng của các cơ quan, đáng chú ý nhất là gan.

 

Gan được kết nối với các gân và khi gan ngừng hoạt động chính xác, cơ bắp sẽ bị mỏi. Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến gan, từ đó ảnh hưởng đến phổi, tim, thận và lá lách.

 

Nếu bạn thật sự muốn tìm địa chỉ bán các dòng sản phẩm về đông trùng hạ thảo Hector chính hãng 100%, còn đợi gì mà không nhanh tay liên hệ ngay shop iFitness để đặt hàng càng sớm càng tốt nhé! Chúng tôi rất mong đợi giúp bạn đạt được mục tiêu này nhanh chóng, nhằm giúp phòng chống dịch bệnh.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Pay what you can.

Watch wild and wonderful movies and shows from independent filmmakers and get a new handpicked playlist every month.

Subscribe to Seed&Spark

Watch

Fund