Hey, I'm Nativespeaker!

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

nativespeaker.vn là một trung tâm dạy ngoại ngữ giao tiếp, học 1 kèm 1 qua Skype với 100% giảng viên nước ngoài, mang lại sự thuận tiện và môi trường để thực hành giao tiếp hiệu quả. native speaker 11 lý do bạn nên biết tiếng anh online qua trãi nghiêm cuộc sống, việc học anh ngữ không cần phải là phải tập trung vào học cấu trúc câu và làm bài tập. mà cần biết là phải chọn cách học phù hợp, đôi khi những công việc mỗi ngày cũng giúp ta học ngoại ngữ dễ dàng. sau đây là những kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy anh văn nativespeaker rút ra được

- đam mê ngoại ngữ
khi mới học tiếng anh giao tiếp các bạn sẽ phạm một ít sai lầm, nhưng đừng lo lắng. Nếu bạn ko vấp ngã nhiều lần thì đồng nghĩa bạn chưa học được gì. đơn giản là bạn sẽ mắc một số lỗi giao tiếp khi nói chuyện với người người nước ngoài. Điều chính yếu là bạn rút ra được gì sau những phạm một ít sai lầm đó. Đấy chính là kinh nghiệm thực tế bạn nên biết

- cách học ngoại ngữ phù hợp
 có thể nói cho thấy, mỗi người có cách học anh ngữ khác nhau. Nếu các bạn yêu thích hình ảnh thì có thể tạo mối liên hệ giữa anh ngữ với hình ảnh như: xem phim, tranh vẽ, đặt tên cho các đồ vật... bạn chỉ cần hình dung mình đang sử dụng tiếng anh giao tiếp và liên tưởng đến nhữn hình ảnh đó. Nếu bạn thích lắng nghe thì chọn nghe càng nhiều bài hát, video trên youtobe bằng tiếng anh để đơn giản cảm nhận và hình dung. Nếu bạn thích thú đọc sách, ham mê phân tích sáng tạo thì dành nhiều thời gian dể nghiêm cưu ngữ phát và so sánh nó với tiếng việt của mình.tuy nhiên, một người học anh văn tốt sẽ làm được tất cả những việc này. Nhưng đáng tiếc đa số mọi người đều chạy theo cáchhọc cơ bản chỉ chú trọng ngữ phá và lắng nghe.

- học cách thuộc từ vựng
Các các bạn có thể đơn giản luyện cách ghi nhớ qua rất nhiều tại liệu hướng dẫn và hầu hết các học sinh giỏi tiếng anh giao tiếp đều coi trọng việc này, bằng cách dùng từ điển, sổ tay ghi chép thường xuyên.

- Tạo môi trường học tiếng anh hiệu quả
Để làm được điều đó, các các bạn cần có không gian học tập yên tĩnh tại nhà, hoặc tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm tiếng anh giao tiếp để tăng khả năng giao tiếp. xem thêm thông tin tại đây: native speaker

- kết nối internet
Mạng internet đã mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người học ngoại ngữ, các các bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên website, mxh, youtobe... Từ ngữ pháp, tài liệu học cho đến video, giao tiếp với người nước ngoài... các bạn có thể giao tiếp trược tiếp với người nước ngoài qua chat voice. Những gì bạn có thể làm hôm nay thì đừng để ngày mai. Sự khởi đầu sớm luôn là khôn ngoan sẽ giúp các bạn rất nhiều cho định hướng tương lai sau này, tiếng anh giao tiếp đã và đang trở thành ngôn ngữ không thể thiếu trong cuộc sống, giúp tương lai của các bạn tốt đẹp hơn.

- biết anh ngữ giúp bạn tiếp cận toàn cầu
khi bạn đọc hiểu anh ngữ thì có thể tham khảo sách nước ngoài để có thêm nhiều kiến thức thú vị. Hầu hết những tài liệu trên thế giới đều được lưu trữ bằng anh văn. Hiểu được tiếng anh sẽ giúp các bạn hiểu thêm về văn hóa của người nước ngoài.

- Giúp các bạn sáng tạo hơn
Lợi ích của việc biết nhiều ngôn ngữ có thể giúp bạn tăng khả năng chú ý đến người xung quanh, giúp ta làm việc tốt hơn. việc thạo 2 ngôn ngữ giúp não bộ ít bị lão hóa, giảm thiểu việc mất trí nhớ. Việc học ngoại ngữ yêu cầu ở bạn rất nhiều kỹ năng, chính vì thế, trong quá trình trau dồi ngoại ngữ ấy, các bạn đã vô thức nâng cao kỹ năng sống cùng kỹ năng học tập trong nhiều lĩnh vực khác. Học ngoại ngữ thì nâng cao khả năng suy nghĩ, lập luận, tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề,…

- Giúp các bạn tự do đi du lịch
Đi du lich nước ngoài luôn là mơ ước của nhiều người, khi biết ngoại ngữ các bạn có thể giúp các bạn giao tiếp khi ở nước ngoài vì tiếng anh giao tiếp là ngôn ngữ phổ biến trên khắp thế giới, biết ngoại ngữ sẽ giảm rất nhiều chi phí khi đi du lịch.

- kiếm được nhiều tiền hơn
Nhiều công ty đòi hỏi phải có ngoại ngữ mới được vào làm, bạn sẽ không thể có vị trí tuyệt với đó, với thu nhập trong mơ nếu ko biết ngoại ngữ. Chỉ cần giao tiếp anh văn tốt và kỹ có kỹ năng làm việc cần thiết thì mọi thứ sẽ trong tầm tay cảu bạn.

Sending to: 112 supporters

Add attachment (2MB filesize limit)

Your message has been sent!

Hi there! We're excited for you to send your first message.

Just a reminder, use messaging respectfully and appropriately. As a community of filmmakers and film lovers, we're here to tell stories, expand imaginations, build bridges and deepen empathy. Like everything on our platform, be supportive, create healthy debate, never get nasty and definitely don't spam. To use Seed&Spark, you agree to abide by our Code of Conduct.

Are you sure you want to delete this draft? There's no undo button!

The draft has been successfully deleted!

Ok

Hiding your project will prevent it from being viewed on the site or showing in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to stop surfacing the page in search results. Anyone that clicks through before then will see the not found page.

Unhiding your project will allow it to be viewed on the site and show in search results on the web. Please note that it can take up to a week or two for Google to start surfacing the page again in search results.

Terms

>

Basic Info

Before we get started, please confirm the following:

By starting a project you agree to Seed&Spark’s Site Guidelines.

Terms

>

Basic Info

Cancel


Saved to Watchlist

Way to go, you just added something to your watchlist for the first time! You can find and view your watchlist at anytime from your profile.

Pay what you can.

Watch wild and wonderful movies and shows from independent filmmakers and get a new handpicked playlist every month.

Subscribe to Seed&Spark

Watch

Fund